ఆమ్లా సబ్జీ తయారీ విధానం

ఆమ్లా సబ్జీ తయారీ విధానం కావలసినవి ఉసిరికాయ ముక్కలు (గింజలు తీసేసి) – ఒక కప్పు, ఆవనూనె – అర టేబుల్‌ స్పూను, పచ్చిమిర్చి – రెండు (నిలువుగా తరిగి), కారం, జీలకర్ర – ఒక్కొక్కటీ ఒక్కో అర టీస్పూను, పసుపు -పావు టీస్పూను, సోంపు – అర టీస్పూను (కచ్చాపచ్చాగా పొడిచేసి), ధనియాలు – ఒక టీస్పూను (కచ్చాపచ్చాగా పొడిచేసి), ఇంగువ – చిటికెడు, ఉప్పు – రుచికి సరిపడా, బెల్లం తరుగు – ఒక …

Read more

Post a Comment

Previous Post Next Post